AdMob Policies: Thu nhập ước tính so với thu nhập thực tế

Báo cáo trong tài khoản AdMob nhằm cung cấp cho bạn ước tính về các hoạt động hiện tại trong tài khoản của bạn. Tuy nhiên, những thu nhập ước tính được tìm thấy trong báo báo hiệu suất của tài khoản không được hoàn thành cho đến cuối tháng, là khi Google điều chỉnh cho các nhấp chuột không hợp lệ. Doanh thu từ các nhấp chuột và hiển thị không hợp lệ được hoàn lại cho những nhà quảng cáo bị ảnh hưởng. Google luôn đảm bảo rằng bạn được thanh toán cho thu nhập cuối cùng – trong đó bao gồm tất cả các nhấp chuột và hiển thị hợp lệ. Số tiền thu nhập cuối cùng được đăng lên tab lịch sử thanh toán và giao dịch của bạn.

Khấu trừ hoạt động không hợp lệ có thể dẫn đến sự chênh lệch giữa thu nhập ước tính và thu nhập cuối cùng của bạn. Google thực hiện điều này để đảm bảo nhà quảng cáo của Google chỉ thanh toán cho những nhấp chuột hợp lệ và điều này sẽ bảo vệ hệ thống quảng cáo rộng hơn bao gồm cả bạn.

Google Policy cũng giữ quyền điều chỉnh thu nhập của nhà xuất bản trong trường hợp có một nhà quảng cáo đã quảng cáo về mặc định thanh toán trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của nhà xuất bản đó. Các nhà quảng cáo này có thể đã sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc không thanh toán được đúng hạn. Google nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng các trường hợp này hiếm khi xảy ra để có thể duy trì hệ sinh thái an toàn cho người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Để duy trì tính toàn vẹn của hệ thống phát hiện hoạt động không hợp lệ của mình và ngăn chặn người dùng làm hỏng hệ thống, Google không thể cung cấp chi tiết về số lượng đã được điều chỉnh mỗi ngày hoặc mỗi ứng dụng. Google triển khai các bảo vệ khỏi hoạt động không hợp lệ này để giữ cho mạng ứng dụng AdMob của mình trở thành một môi trường an toàn và hữu ích cho các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Tuy nhiên, sau đây là một số bước để giúp bạn xác định và giảm hoạt động không hợp lệ:

  • Sử dụng Google Analytics trong AdMob để điều tra bất kỳ thay đổi nào trong nguồn lưu lượng truy cập trong 90 ngày qua. Chú ý tới sự tăng đột biến lưu lượng truy cập/lượt tải xuống từ những nguồn không xác định.
  • Xem xét hướng dẫn triển khai. Quảng cáo trung gian, khi được triển khai không tốt, có thể dẫn đến số nhấp chuột không hợp lệ cao. Hãy xem qua hướng dẫn quảng cáo trung gian và hướng dẫn quảng cáo biểu ngữ. Hoạt động không hợp lệ thường do triển khai quảng cáo không tốt và điều này có thể khắc phục được.
  • Báo cáo nhấp chuột không hợp lệ về quảng cáo của bạn cho chuyên gia chất lượng lưu lượng truy cập của hệ thống Google trên biểu mẫu hoạt động không hợp lệ này. Trong báo cáo của bạn, vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Các chi tiết bạn cung cấp sẽ giúp nhóm chất lượng lưu lượng truy cập của Google trong việc điều tra tài khoản của bạn. Bạn có thể không nhận được trả lời cá nhân từ họ, nhưng lưu ý sẽ được thêm vào tài khoản của bạn để tham khảo trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về chất lượng lưu lượng truy cập quảng cáo, vui lòng truy cập Trung tâm tài nguyên chất lượng lưu lượng truy cập quảng cáo.

Hãy theo dõi blog của Gamob để được cập nhật thường xuyên về những tin tức mới trong ngành mobile app,

GAMOB – BETTER OPTIMIZATION

Mobile App & Gaming Monetization Optimization

✅ Download Case Study tại: http://bit.ly/aso-case-study

❗️ Hỗ trợ tư vấn: bit.ly/gamob-tuvan

Bài viết mới nhât

Bài viết liên quan